Trên thị trường Việt Nam hiện nay có xuất hiện nhiều công ty tư vấn mobile app development, vì thế việc chọn được một công ty tốt không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Cách để chọn công ty tư vấn Mobile App Development tốt 

Trình độ chuyên môn: doanh nghiệp cần đánh giá năng lực kỹ thuật bằng cách đặt câu hỏi về nhóm, khả năng mở rộng và các mô hình công nghệ của đối tác. Với những thông tin cơ bản về công ty tư vấn mobile app development, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể xem xét hợp tác.

Quản lý giao hàng hiệu quả: Để phát triển ứng dụng di động hiệu quả và hoàn hảo, doanh nghiệp phải đảm bảo họ được công ty tư vấn thông báo mọi chi tiết liên quan về tiến trình phát triển của sản phẩm. Với việc thường xuyên trao đổi về tiến trình phát triển, sản phẩm cuối cùng sẽ được giao đúng thời hạn và đảm bảo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Kiểm tra cách xử lý khách hàng của họ: Điều quan trọng là phải đánh giá cách công ty tư vấn mobile app development xử lý nhu cầu khách hàng của mình. Một nhà tư vấn tốt sẽ ưu tiên các nhu cầu của khách hàng của họ. Điều này đạt được thông qua sự cởi mở trong giao tiếp và nỗ lực mà họ sẵn sàng bỏ ra để hiểu về doanh nghiệp của bạn. 

Hiểu doanh nghiệp của bạn: Một nhà tư vấn tuyệt vời sẽ dành thời gian của họ để tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Với các cuộc trò chuyện chuyên sâu, họ sẽ hiểu rõ về công nghệ hiện tại và xác định mục tiêu của bạn. Với thông tin đầy đủ về hoạt động của doanh nghiệp, họ sẽ quản lý và đề ra giải pháp được thiết kế riêng.

Dưới đây là Top 5 công ty tư vấn Mobile app development tốt ở Việt Nam hiện tại.

1. INNOTECH

Trụ sở chính: Số 33 đường Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành lập:  2009

Quy mô công ty: 51-200 nhân viên

Công ty cổ phần INNOTECH Việt Nam là một công ty outsourcing có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn mobile app development. Công ty có một đội ngũ lập trình viên có kỹ năng và trình độ chuyên môn cao cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển mobile app cho trên iOS và android. Nhờ sự chuyên nghiệp, dịch vụ vượt trội và thực tế là INNOTECH Việt Nam đã thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ phát triển hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành đã nhận được sự hài lòng của khách hàng đặc biệt là trong lĩnh vực Banking and Finance với những tên tuổi lớn như ACB, Commonwealth Bank, Tymebank, Unify Money,…

2.FPT software

Trụ sở chính: Tòa nhà FPT Cầu Giấy, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập: 1999

Quy mô công ty: 10.001+ nhân viên

FPT software là một phần của Tập đoàn FPT (FPT – HoSE) – tập đoàn dịch vụ công nghệ thông tin và công nghệ toàn cầu có trụ sở tại Việt Nam, được thành lập hơn 30 năm trước. Phục vụ trong nước cũng như quốc tế, công ty này cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tốt nhất để cho phép tăng trưởng và phát triển. FPT software nổi tiếng vì là người tiên phong trong các xu hướng công nghệ đương đại, đưa Việt Nam lên bản đồ công nghệ thế giới.

3.Saigon Technology Solutions

Trụ sở chính: 02 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Tòa nhà MIB, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành lập: 2012

Quy mô công ty: 51 – 200 nhân viên 

Saigon Technology Solutions là một công ty tư vấn mobile app development nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty đặt nền tảng dựa trên các lĩnh vực được thiết lập với sự giúp đỡ của kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ và các dự án liên quan. Với hơn 40 nhà phát triển mobile application, nhà thiết kế UI / UX, quản lý dự án và QA / QC, họ đã thực hiện hơn 150 dự án mobile app cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng từ tư vấn, thiết kế UI / UX đến phát triển, triển khai và bảo trì.

4.TP & P Technology

Trụ sở chính: 302 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành lập: 2015

Quy mô công ty: 51-200 nhân viên

TP & P Technology nằm danh trong danh sách các công ty mobile app development hàng đầu Việt Nam năm 2019 của Clutch.co. Nhóm phát triển mobile app tại TP & P Technology bao gồm nhiều chuyên gia và tài năng về công nghệ di động tại Việt Nam, trong số đó là các nhà phát triển ứng dụng di động kỳ cựu, nhà thiết kế UX / UI, nhà phân tích kinh doanh và QA / QC. Đội ngũ TP & P đã thực hiện và cung cấp nhiều dự án mobile app development, bao gồm tư vấn trước khi phát triển và phát triển tùy chỉnh.

5.Qsoft Vietnam

Trụ sở chính: 47 Đường số 23, phường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thành lập: 2005

Quy mô công ty: 51 – 200 nhân viên

QSoft Vietnam là một công ty phát triển ứng dụng di động có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Họ có kinh nghiệm tốt trong việc phát triển mobile app Android và iOS. Các dịch vụ tư vấn của công ty chịu trách nhiệm phát triển các ý tưởng mobile để thành công thương mại. Họ cung cấp dịch vụ trên nhiều nền tảng mobile app development và nhiều loại hình doanh nghiệp.

Kết luận

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều công ty tư vấn mobile app development, những công ty này đều thể hiện mình có những lợi thế cạnh tranh riêng giúp họ tồn tại trên thị trường. Các công ty đều đã làm việc lâu năm và có các nhóm phát triển lành nghề có trình độ chuyên môn tốt và có khả năng phát triển các mobile application giúp tăng sự hiện diện kỹ thuật số thương hiệu của bạn cao trong các cửa hàng ứng dụng. Điều quan trọng nhất là chọn được một công ty có khả năng cân bằng giữa giá cả, tiêu chuẩn chất lượng, yêu cầu dự án và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

 


Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng Fintech trên thế giới.

Email: info@innotech-vn.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here