Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ứng dụng di động được các doanh nghiệp sử dụng như là công cụ kinh doanh ngày nay. Ứng dụng di động android là một giải pháp hữu ích và thông dụng đối với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp

Một số lợi ích đáng kể của việc phát triển ứng dụng di động Android

Giúp tiết kiệm chi phí

Các doanh nghiệp thường đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực,… cho việc kinh doanh của mình, nên việc đầu tư vào công ty cung cấp ứng dụng di động giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí về đầu tư cơ sở vật chất và con người.

Tập trung vào mô hình kinh doanh.

Cùng với những lợi ích của việc tiết kiệm các khoản như thời gian, chi phí, nhân lực, thiết bị,… từ việc chọn công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động, doanh nghiệp có thể tập trung mạnh mẽ vào các dự án kinh doanh, đẩy mạnh phát triển chiến lược, phát triển thương hiệu, chỉ ra được mục tiêu thị trường.

Tiết kiệm thời gian

Phát triển ứng dụng di động android từ việc thuê ngoài là một lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian thay vì tập trung thời gian tạo ra ứng dụng phục vụ nhu cầu kinh doanh thì doanh nghiệp có thể chọn một công ty cung cấp ứng dụng di động, họ sẽ thay bạn làm hết tất cả để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất.

Chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực

Để thấu hiểu nhu cầu sử dụng ứng dụng di động của khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp ứng dụng có trình độ chuyên môn, sáng tạo trong lĩnh vực khách hàng muốn sẽ đáp ứng sản phẩm ứng dụng mà doanh nghiệp yêu cầu như mong muốn.

Uy tín, chất lượng.

Mỗi sản phẩm mà công ty ứng dụng di động tạo ra cho khách hàng của mình đều mong muốn mang lại chất lượng tuyệt vời nhằm tôn vinh uy tín cũng như độ chuyên nghiệp của công ty, nhằm nâng cao sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Một số công ty phát triển ứng dụng di động Android phổ biến tại Việt Nam

Để tìm kiếm một công ty cung cấp ứng dụng di động android phù hợp với nhu cầu mà giá thành hợp lý, uy tín mà vừa chất lượng là điều không dễ dàng. Qua đây, Fintech xin đưa ra top 5 công ty phát triển ứng dụng di động android tại Việt Nam:

1. Innotech Vietnam:

Công ty Cổ phần Innotech Việt Nam được thành lập vào năm 2009, là một công ty cung cấp ứng dụng phần mềm chất lượng cao và đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty được thành lập dựa trên nhiều lĩnh vực cùng với sự trợ giúp của kiến thức chuyên môn về công nghệ và các dự án liên quan INNOTECH Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Với hơn 200 dự án đã hoàn thành, cung cấp phát triển phần mềm cho nhiều khách hàng trong nước và trên khắp thế giới như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore. Innotech tự tin thực hiện các dự án của mình trong nhiều lĩnh vực như là ngân hàng, giáo dục, hàng không, F&B, bảo hiểm,. . . bên cạnh đó, INNOTECH đã cung ứng dụng di động trên hệ điều hành android cho một số khách hàng như Golden Gate, Unifimoney, ngân hàng ACB, ….chiếm được lòng tin của hơn 90% khách hàng quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ.

2. Ventuso LLC:

Công ty Ventuso LLC được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư / doanh nhân có khát vọng cao muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Họ tập trung vào phát triển ứng dụng di động, tư vấn kỹ thuật, cung cấp đội ngũ kỹ sư trong nước và ngoài nước. Họ tin tưởng vào việc xây dựng các sản phẩm chất lượng cao và trở thành một đối tác tin cậy có thể liên tục hỗ trợ doanh nghiệp của bạn sau khi cung cấp sản phẩm..

Ventuso LLC tập trung vào các công nghệ mới nhất và tiếp tục nghiên cứu các công nghệ mới để đảm bảo hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ và giải pháp phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sản phẩm mà Ventuso LLC tạo ra được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Khách hàng chủ yếu của Ventuso LLC là MVP finance , Fi Interactive Inc., Do4you, Suppershuttle, Wingstop,…nên phần lớn sản phẩm của Ventuso LLC tập trung vào lĩnh về phát triển phần mềm tại Việt Nam, Phát triển ứng dụng di động, Phát triển trò chơi di động, Ứng dụng iOS, Ứng dụng di động Android.

3. Relia Software:

Relia Software là công ty phát triển ứng dụng di động và trang web dựa trên dữ liệu.

Relia Software xây dựng các ứng dụng cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp đảm bảo khả năng mở rộng, tính mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng hàng đầu. Hơn 300 ứng dụng đã được phát triển kể từ năm 2011 trên lĩnh vực web và di động với hơn 10 ngành khác nhau mang lại lợi thế cạnh tranh và cung cấp một sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng của công ty. 

Đến với các lĩnh vực dịch vụ của công ty, Relia Software tập trung khoảng 50% cho phát triển ứng dụng di động. Qua đó, Relia Software đã từng hợp tác với các khách hàng như Google, Reebonz, Toshiba, Kriya, Zuker, WhiteCoat, Shareconomy, Swipe, Skooc, Mbase Vietnam, tạo nên chất lượng và uy tín cho Relia Software trong nhiều năm qua.

4. Savvycom Software:

Savvycom là công ty phát triển phần mềm đã được công nhận trên toàn thế giới, cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Họ cung cấp dịch vụ toàn diện về phát triển web, Cloud và ứng dụng di động, các giải pháp CNTT thông minh, DevOps và dịch vụ bảo trì. Trong đó, Savvycom tập trung vào phát triển ứng dụng di động lên đến 50%. Là công ty phát triển phần mềm tại Việt Nam được công nhận trên toàn thế giới, khách hàng chính của Savvycom là những doanh nghiệp nổi tiếng như là CapitaLand, TNT, Zenith Payment, VinGroup, VietnamCredit, InnerOrigin, HelloWorld,…

5. CMC Software Soluhttps:

Công ty CMC Software được thành lập vào năm 1996 và đã trở thành một trong 5 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với hơn 300 nhân viên. CMC Software đã cung cấp các dịch vụ & phát triển phần mềm chất lượng cao như: Ứng dụng di động, Ứng dụng web & Thương mại điện tử, BPO, Nhập & Xử lý dữ liệu, Tư vấn & Triển khai ERP và nhiều dịch vụ khác.

CMC Software cũng tự hào về kinh nghiệm dày dặn của mình trong các lĩnh vực khác nhau, cụ thể là Chính phủ và Nhà nước, Ngân hàng & Tài chính, Bảo hiểm, Chứng khoán, Giáo dục, Viễn thông, Vận tải và Tiện ích. Với mong muốn phát triển quốc tế mạnh mẽ, CMC Software đang nỗ lực bằng mọi cách có thể để có được các đối tác / khách hàng mới và quan trọng hơn là chúng tôi cố gắng củng cố mối quan hệ bằng cách đáp ứng các yêu cầu cao của họ. 

Tóm lại, Fintech đã đưa ra top 5 trong những công ty hàng đầu về ứng dụng di động android có uy tín, chất lượng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với nhu cầu cũng như kinh phí của bản thân doanh nghiệp, Fintech hy vọng các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình công ty với chi phí vừa túi tiền của mình.


Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ liên trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng fintech trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here