Bài viết dưới đây liệt kê 5 công ty Mobile Banking Application Development đáng tin cậy tại Việt Nam có thể đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

1.INNOTECH

Công ty cổ phần INNOTECH Việt Nam là một công ty software outsourcing chất lượng cao và đáng tin cậy tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. INNOTECH Việt Nam có một đội ngũ lập trình viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, làm việc hiệu quả tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. 

INNOTECH cung cấp software development cho nhiều khách hàng khác nhau tại Việt Nam, Nhật Bản và Úc với hơn 200 dự án đã được hoàn thành. Công ty nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, vì vậy các ngân hàng lớn như Ngân hàng ACB, Tyme Bank, Commonwealth Bank,… đã tin tưởng và sử dụng mobile banking application development do INNOTECH Việt Nam cung cấp.

2.Saigon Technology Solutions

Saigon Technology Solutions thành lập năm 2012 là một công ty mobile banking application development nổi tiếng tại Việt Nam. Họ có một nhóm các chuyên gia về ASP.NET, AngularJS, NodeJS, React JS, iOS và Android / React Native và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn cầu từ Việt Nam đến Úc và Singapore trong đó có Standard Chartered – một ngân hàng lớn của Anh.

3.Trusting Social 

Trusting Social là một công ty Fintech AI tiên phong Alternative Credit Scoring cho các thị trường mới nổi sử dụng dữ liệu viễn thông và các nguồn dữ liệu mới khác. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm công nghệ tại US. Trusting Social đã chiến thắng trong Cuộc thi khởi nghiệp về Future of Money and Technology năm 2014. Tính đến hiện tại, Trusting Social đã và đang làm việc với nhiều tổ chức, công ty ở Việt Nam và trên thế giới. Trusting Social được nhiều tổ chức trong lĩnh vực Banking and Finance tin tưởng hợp tác như ngân hàng OCB, VPBank, CIMB Bank.

4.INCOM 

INCOM thành lập năm 2006 trên cơ sở Trung tâm hệ thống thông tin của VASC – đơn vị thành viên của VNPT với đội ngũ gần 100 kỹ sư và thạc sĩ giàu kinh nghiệm. Hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin, tài chính và chứng khoán. INCOM cung cấp mobile banking app development cho các ngân hàng tại Việt Nam như Ngân hàng BIDV, Vietnam Russia Bank.

5.InApps Technology 

InApps Technology là một trong những công ty mobile app development tại Việt Nam được Clutch.co đánh giá cao, thành lập vào năm 2016. Họ là chuyên gia về mobile app development, web app development, custom software development. Mặc dù InnApps là một công ty mới trong lĩnh vực này, nhưng họ cho thấy sự phát triển lớn với việc cung cấp hơn 85 sản phẩm mobile app development cho các khách hàng từ Hoa Kỳ, Úc và Singapore. Tại Việt Nam, mobile banking application development của InnApps cung cấp cho Techcombank được đánh giá cao với nhiều tính năng mới nổi bật.


Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng Fintech trên thế giới.

Email: info@innotech-vn.com

Share your information

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here